Ford F-150 dùng kính chắn gió cường lực Gorilla Glass, giá cao hơn

Kính chắn gió Gorilla Glass của siêu bán tải F-150 đắt gấp đôi kính thông thường, có khi lên tới hàng nghìn USD.

Có lẽ chủ xe F-150 sẽ không phải lo lắng về vết xước do bụi đá bắn vào kính chắn gió sau khi Hyperformance và Corning hợp tác bán kính chắn gió Gorilla Glass cho dòng pick-up bán chạy nhất nước Mỹ.

Kính cường lực Gorilla Glass từng rất nổi tiếng trong lĩnh vực smartphone. Loại kính này chống xước tốt hơn nhiều kính thông thường. Chính vì vậy, người ta mới nghĩ tới việc trang bị kính Gorilla Glass cho ôtô, nhất là dòng xe đường trường.

CNET cho biết Ford báo giá 400-500 USD (gồm cả phí lắp đặt) cho kính chắn gió, tùy thuộc vào xe có cảm biến gạt mưa tự động hay không. Trong khi đó, kính chắn gió Gorilla Glass F-150 được Hyperformance và Corning bán giá 900 USD (chưa gồm phí lắp đặt).

Có vẻ là khoản đầu tư lớn nhưng nếu bạn lái một chiếc bán tải F-150, nhất là khi off-road với siêu bán tải F-150 Raptor, đó là khoản đầu tư hoàn toàn xứng đáng.

Ford từng sử dụng kính Gorilla Glass thay cho kính thông thường trên GT khi siêu xe này rời nhà máy Multimatic (Canada). Trong khi đó, Mopar của FCA cũng cung cấp kính chắn gió Gorilla Glass cho SUV off-road Jeep Wrangler.

Để được tư vấn về giá và các chương trình khuyến mãi của các dòng xe Ford, Quý khách vui lòng liên hệ Ford Bình Dương theo thông tin bên dưới.

Thông tin liên hệ:
Ford Bình Dương – Xe Ford giá tốt nhất Miền Nam
Địa chỉ: Lô C13 Hùng Vương, Hòa Phú, Thủ Dầu Một, Bình Dương
Hotline: 0779688799
Website: www.fordbinhduong.vn

Báo giá
Chat Zalo
0779688799