Ford Tây Ninh chính thức đưa vào hoạt động

Ford Tây Ninh (Đại Lý 3S thuộc hệ thống Savico cùng với Ford Bình Dương) được đưa vào hoạt động với diện tích rộng hơn 800m2 bày bán toàn bộ các dòng sản phẩm của Ford tại Việt Nam theo tiêu chuẩn “Trusmark” và “Quality Care”.

Để mang đến dịch vụ khách hàng mua xe Ford tại Tây Ninh, sữa chửa xe Ford tại Tây Ninh. Nay Ford Việt Nam đã chính thức khai trương Ford Tây Ninh để đáp ứng nhu cầu thiết yếu của người sử dụng xe Ford tại đây và các tỉnh thành lân cận.

>> Xem thêm: [REVIEW XE] Ford Everest Titanium 4WD 2019 – Nâng cấp toàn diện

Ford Tây Ninh

Đạt tiêu chuẩn toàn cầu mới nhất, đại lý Tây Ninh Ford tọa lạc tại 226 – QL22B, Ấp Hiệp Trường, Xã Hiệp Tân, Huyện Hòa Thành, Tỉnh Tây Ninh đã nâng tổng số đại lý uỷ quyền trên cả nước lên con số 36.

Ford Tây Ninh định hướng theo phương châm nào?

Được định hướng để trở thành điểm bán hàng theo tiêu chí “One Stop Shopping”, đến với Ford Tây Ninh khách hàng sẽ được cung cấp đầy đủ tất cả sản phẩm dịch vụ liên quan đến xe Ford, bao gồm: cung cấp xe mới, trao đổi xe đã qua sử dụng, mua bán phụ tùng, phụ kiện chính hãng với chính sách thanh toán linh hoạt và nhanh chóng. Bên cạnh đó, khách hàng cũng sẽ nhận được tư vấn về hỗ trợ tài chính, vay ngân hàng; bảo dưỡng, sửa chữa, bảo hành, chăm sóc làm đẹp xe, trùng tu, đại tu, sửa chữa đồng sơn; thực hiện hồ sơ bảo hiểm, tư vấn và cung cấp bảo hiểm xe.

>> Xem thêm: Giới thiệu về Đại lý Ford Miền Nam

Ảnh: Xưởng dịch vụ Ford Tây Ninh

Ford Tây Ninh phục vụ khách hàng ở đâu?

Tây Ninh Ford được xây dựng với tổng diện tích 3.200m2 trên trục đường xuyên Á chạy dài qua địa phận Tỉnh kết nối với Tp. HCM ngoài ra còn là tuyến đường dẫn về với các tỉnh Đồng Bằng Sông Cửu Long.

>> Xem thêm: [REVIEW XE] Ford Explorer Limited: Đẳng cấp SUV hạng sang

Cơ sở vật chất của Ford Tây Ninh như thế nào?

Phòng trưng bày sản phẩm của Tây Ninh Ford rộng hơn 800m2 bày bán toàn bộ các dòng sản phẩm của Ford tại Việt Nam theo tiêu chuẩn “Trusmark” và “Quality Care”. Khu vực nhà xưởng của đại lý với diện tích hơn 2.000m2 bao gồm 05 khoang sửa chữa chung, 03 khoang bảo dưỡng nhanh, cùng 10 xưởng đồng sơn hiện đại và các khoang dịch vụ khác được phát triển nhằm đảm bảo có thể tiếp nhận được 60 lượt xe tới Bảo dưỡng sửa chữa trong ngày.

Ford Tây Ninh hoạt động theo tiêu chí

“One Stop Shopping”

Hiện nay, Tây Ninh Ford là đại lý hoạt động theo tiêu chí “One Stop Shopping” – chúng tôi cung cấp cho khách hàng tất cả các sản phẩm, dịch vụ liên quan đến ô tô bao gồm:
–    Cung cấp xe mới
–    Trao đổi xe đã qua sử dụng với chính sách thanh toán linh hoạt và nhanh chóng
–    Tư vấn về tài chính, vay ngân hàng;
–    Bảo dưỡng, bảo trì, sửa chữa, bảo hành, chăm sóc làm đẹp xe, trung tu, đại tu, sửa chữa đồng sơn;
–    Thực hiện hồ sơ bảo hiểm, tư vấn và cung cấp bảo hiểm xe phù hợp, nhanh chóng
–    Cung cấp phụ tùng, phụ kiện chính hãng.
Với tiêu chí “One Ford” và dựa trên nền tảng 4 trụ cột thương hiệu là: “Chất lượng – Thông minh – Xanh và An toàn”, chúng tôi đã, luôn và sẽ xây dựng những chính sách ưu việc nhất, chất lượng tốt nhất dành cho quý khách hàng. Với phương châm hoạt động và sứ mệnh là đem đến “Dịch vụ hoàn hảo – Phục vụ hết lòng”Tây Ninh Ford  mong muốn sẽ tiếp tục trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy và đồng thời luôn mang lại cho Quý khách hàng sự hài lòng cao nhất.

Ảnh: Tổng Giám Đốc Ford Việt Nam trao giấy chứng nhận Đại Lý Ford Tây Ninh

“Ford Việt Nam rất vui mừng chào đón Tây Ninh Ford trở thành thành viên thứ 36 của chuỗi đại lý Ford tại Việt Nam. Luôn mong muốn phát triển dựa trên nhu cầu của khách hàng và lấy khách hàng làm trung tâm, Ford cam kết đem tới các sản phẩm đáp ứng bốn trụ cột thương hiệu: Chất lượng, An toàn, Xanh và Thông minh cũng như triết lý One Ford, đồng thời cải tiến dịch vụ nhằm mang lại trải nghiệm hài lòng nhất cho khách hàng”, Ông Phạm Văn Dũng, Tổng Giám đốc Ford Việt Nam chia sẻ.

Ford Tây Ninh được thành lập để đáp ứng nhu cầu mua xe Ford Tại Tây Ninh và các tỉnh Miền Nam, chính vì vậy Ford Bình Dương giới thiệu tới quý khách hàng tại miền Nam, đại lý xe Ford Tây Ninh là một trong những đại lý ủy quyền của Ford tại Việt Nam có vốn đầu tư lớn tại Khu vực Miền Nam. Ford Bình Dương chúng tôi kinh doanh kết hợp 3 chức năng Bán hàng, Bảo hành sửa chữa và Cung cấp phụ tùng chính hãng, công ty chúng tôi luôn đặt mục tiêu kinh doanh dựa trên định hướng của khách hàng và phát triển vì lợi ích lâu dài của khách hàng. 

***CAM KẾT GIÁ SỐ 1 TẠI MỌI THỜI ĐIỂM !
Ở ĐÂU BÁN RẺ,CHÚNG TÔI BÁN RẺ HƠN
***CAM KẾT BẢO HÀNH CHÍNH HÃNG 03 NĂM !

Báo giá
Chat Zalo
0779688799