Xế cổ Ford Bronco 1966 mạnh 670 mã lực, giá 250.000 USD

Một xưởng độ đã phục chế và nâng cấp mẫu SUV hơn 50 tuổi lên sức mạnh 670 mã lực đi kèm mức giá 250.000 USD.

Ford dự định hồi sinh huyền thoại SUV Bronco vào năm 2020. Từ khi có thông tin đó, những chiếc Bronco đời cổ trở nên có giá trị hơn. Một xưởng độ có tên Maxlider Brothers Customs đã phục chế lại chiếc xế cổ Bronco với sức mạnh khủng đi kèm mức giá chóng mặt.

>> Xem thêm: [REVIEW XE] Ford Transit: Đột phá mới, nâng cấp mới

Xưởng độ Maxlider Brothers Customs đã làm việc trên một chiếc Bronco đời 1966, thuộc thế hệ đầu tiên của mẫu SUV này. Điểm đặc biệt nhất của bản độ này không phải là đời xe, mà là chiếc Bronco 4 cửa thuộc dạng siêu hiếm. Trên danh nghĩa, Ford chưa bao giờ sản xuất Bronco bản 4 cửa (trừ Bronco 2020 sắp được hồi sinh). Tuy nhiên, một số bản mẫu 4 cửa vẫn được sản xuất, với số lượng cực kỳ hạn chế.

Khung sườn của chiếc Bronco 1966 được cắt đôi ra, gia cố thêm một phần dài 584 mm để giữ thân xe được vững chắc. Các thanh chống kết nối với thân xe để tạo thành một bộ khung bảo vệ cho 6 hành khách bên trong xe.

>> Xem thêm: Ngày hội Xe SUV tại Ford Bình Dương

Về sức mạnh, chiếc Bronco này được loại bỏ khối động cơ V8 200 mã lực đời cũ. Thay vào đó là động cơ siêu nạp Coyote Roush V8 dung tích 5.0L. Kết nối với hộp số 6 cấp đời mới, khối động cơ này sản sinh công suất lên đến 670 mã lực đi kèm một số tính năng tùy chỉnh.

Bên trong nội thất, bảng điều khiển cũng được tân trang lại, hàng ghế sau được trang bị hộc để cốc. Toàn bộ 6 ghế ngồi đều được làm theo phong cách cổ điển khi bọc da tổng hợp siêu cứng và chần chỉ tương phản.

Bên cạnh động cơ siêu nạp Roush, bản độ này còn sở hữu một số phụ kiện đến từ các thương hiệu đồ chơi off-road nổi tiếng như Yukon Gear and Axle, Currie Industries, EPAS, Centech, MPT Custom Tunes, Wildhorses 4×4. Đặc biệt, cả bốn bánh xe đều được trang bị giảm xóc chuyên dụng của Fox Racing Shox – thương hiệu cung cấp giảm xóc cho Ford Ranger Raptor.

Trước đây, Bronco đã được một số xưởng độ phục chế lại nhưng bản của Maxlider Brothers Customs là đáng chú ý nhất. Nếu muốn sở hữu một chiếc Bronco như vậy, bạn phải bỏ ra số tiền 250.000 USD. Đây là một số tiền lớn nhưng nếu so với công sức và giá trị mà xưởng đã đặt vào bản độ này thì hoàn toàn xứng đáng.

Theo: Thượng Tâm – Ảnh: Carscoops

>> Xem thêm: Xe Ford Everest 2019 nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan

Báo giá
Chat Zalo
0779688799