Chương trình Mua xe Mỹ – Vi vu nước Mỹ khi mua xe Ford Explorer

Hãy tận hưởng cơ hội du lịch Mỹ ngay trong tầm tay khi Quý khách mua xe Ford Explorer – chiếc xe hạng sang được nhập khẩu nguyên chiếc từ Mỹ tại Đại lý Ford Bình Dương.

Bằng việc tham gia chương trình này, Quý Khách hàng mặc định chấp nhận tất cả các điều khoản và điều kiện của chương trình như được liệt kê dưới đây:

1. Tên chương trình: “Mua xe Mỹ, vi vu nước Mỹ
2. Thời gian: từ ngày 01/06/2019 đến ngày 31/07/2019
3. Đối tượng: Khách hàng mua xe Ford Explorer tại Ford Bình Dương.
4. Điều kiện và điều khoản của chương trình:

  • Với mỗi một (01) Xe Ford Explorer mà Quý Khách hàng mua tại Ford Bình Dương, Quý Khách hàng sẽ nhận được một (01) Voucher du lịch có trị giá 80 triệu đồng (đã bao gồm VAT) để du lịch nước Mỹ hoặc điểm du lịch khác theo mong muốn của Quý Khách hàng. Thời gian sử dụng Voucher là mười hai (12) tháng kể từ ngày phát hành như được quy định trên Voucher.
  • Voucher không có giá trị quy đổi thành tiền mặt.
  • Quý Khách hàng có thể thay đổi tên người sử dụng Voucher.
  • Trong trường hợp Quý Khách hàng phải thực hiện các thủ tục liên quan đến việc xuất nhập cảnh (bao gồm nhưng không giới hạn thủ tục xin cấp/cấp đổi hộ chiếu, cấp thị thực…), Ford Việt Nam không chịu trách nhiệm thực hiện bất kỳ nghĩa vụ nào liên quan và không chịu trách nhiệm chi trả bất kỳ chi phí, lệ phí nào liên quan. Để làm rõ, việc Ford Việt Nam tặng Quý Khách hàng Voucher du lịch trong mọi trường hợp không được coi là thư mời cho việc xuất nhập cảnh của Quý Khách hàng. Ford Việt Nam không có nghĩa vụ bảo đảm cho việc Quý Khách hàng sẽ nhận được thị thực và/hoặc được nhập cảnh cho hành trình Quý Khách hàng lựa chọn.
  • Khách hàng tự chịu trách nhiệm cho việc thực hiện các thủ tục xuất nhập cảnh và tất cả các chi phí liên quan đến việc nhận và sử dụng Voucher.
  • Ford Việt Nam bảo lưu quyền không chấp nhận hoặc từ chối người tham gia chương trình khi có dấu hiệu vi phạm các điều khoản và điều kiện của chương trình (căn cứ theo Điều khoản sử dụng dịch vụ hoặc có bất kì hành vi nào mà Ford Việt Nam cho rằng không phù hợp hoặc không thể chấp nhận).
  • Ford Việt Nam bảo lưu quyền hủy bỏ, sửa đổi và/hoặc điều chỉnh toàn bộ hoặc một phần bất kỳ các điều kiện và điều khoản của chương trình tại bất kỳ thời điểm nào mà không cần thông báo trước cho người tham gia.

Vui lòng liên hệ Ford Bình Dương theo thông tin bên dưới để biết thêm chi tiết.

Thông tin liên hệ:
Ford Bình Dương – Đại lý xe Ford chính hãng
Địa chỉ: Lô C13 Hùng Vương, Hòa Phú, Thủ Dầu Một, Bình Dương
Hotline: 0779688799
Website: www.fordbinhduong.vn
Fanpage: FB.com/fordbinhduong.msthuy

Báo giá
Chat Zalo
0779688799
0779688799